Gửi tin nhắn
Shanghai Novanat Co.,Ltd
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Sales Department

Số điện thoại : 0086 021 54450909

Free call
Dây chuyền sản xuất
  • NHÀ MÁY PROBIOTICS
  • NHÀ MÁY CHIẾT XUẤT THỰC VẬT
  • NHÀ MÁY CHIẾT XUẤT THỰC VẬT

NHÀ MÁY PROBIOTICS

Chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu chế phẩm sinh học thúc đẩy sức khỏe con người.

 

NHÀ MÁY TÍCH HỢP

Cơ sở sản xuất men vi sinh hiện đại tích hợp sản xuất, học tập và nghiên cứu men vi sinh.

 

SỨC MẠNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Có hơn 10 bằng sáng chế trong lĩnh vực chế phẩm sinh học và thực phẩm sức khỏe, xuất bản hơn 60 bài báo trong lĩnh vực chế phẩm sinh học, thực hiện một số chương trình 863 quốc gia và hỗ trợ tiếp thị để phát triển các tiêu chuẩn công nghiệp cho chế phẩm sinh học.

 

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Có cơ sở sản xuất và trang thiết bị tiên tiến đạt tiêu chuẩn công nghiệp;Đạt chứng nhận hệ thống thực phẩm bổ sung cGMP NSF, chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO9001 , Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm quốc tế ISO22000, chứng nhận HALAL và Kosher.

 

SẢN XUẤT TÙY CHỈNH

Kinh nghiệm phong phú, dựa trên dữ liệu lớn hiện đại và sản xuất robot, sản xuất tùy chỉnh viên nang, bột, hạt, viên nén và chất lỏng uống.

 

 

NHÀ MÁY CHIẾT XUẤT THỰC VẬT

chúng tôi explore extract NStiếng trung quốc NSost Pngoan cường tôingredient.

 

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐỔI MỚI

Sở hữu hơn 16 bằng sáng chế phát minh chiết xuất thực vật và giành được nhiều danh hiệu trong ngành như doanh nghiệp công nghệ cao và Giải thưởng Tiến bộ Khoa học Quốc gia.

 

DANH MỤC GIÀU CÓ

Sản xuất và nghiên cứu các chất chiết xuất từ ​​thực vật khác nhau như trà, hoa cúc, hoa hồng, rễ cây sắn dây, và quả Monk.

 

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Đã đạt chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO9001, ISO22000 HACCP, FSSC22000, HALAL, KOSHER và các chứng nhận khác trong và ngoài nước.

 

SẢN XUẤT TÙY CHỈNH

Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành, cung cấp dịch vụ tùy chỉnh như hỗ trợ xây dựng công thức, nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng, chuẩn bị tài liệu, pha trộn nguyên liệu, tạo hạt.

OEM/ODM
  • NHÀ MÁY CHIẾT XUẤT THỰC VẬT
  • NHÀ MÁY PROBIOTICS
  • NHÀ MÁY PROBIOTICS
  • NHÀ MÁY PROBIOTICS
  • NHÀ MÁY PROBIOTICS

Chế tạo

Dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, hiệu quả cao của chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất với hiệu quả cao nhất.

 

Dịch vụ ODM & OEM

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về dịch vụ ODM và OEM một cửa cho khách hàng toàn cầu, đồng thời cung cấp tầm nhìn độc đáo cho sự thành công trên thị trường của bạn.

Nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi chuyên sản xuất và bán các chiết xuất thảo mộc tiêu chuẩn hóa và bột probiotic với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển.Chúng tôi có một đội ngũ quản lý và công nghệ hạng nhất., cũng như một hệ thống kiểm soát nguyên liệu nguyên liệu hoàn chỉnh, hệ thống quản lý sản xuất tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng, và đội ngũ R & D xuất sắc.liên quan đến gần 400 chiết xuất thực vật và hơn 30 bột probiotic.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn