Gửi tin nhắn
Shanghai Novanat Co.,Ltd
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Sales Department

Số điện thoại : 0086 021 54450909

Free call
Shanghai Novanat Co.,Ltd

Chuyên gia đáng tin cậy về Probiotics và các thành phần tự nhiên.

Tập trung vào Hạnh phúc Tạo ra Sức sống Doanh nghiệp.

 

Shanghai Novanat Co.,Ltd
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Đặc vụ
Nhãn hiệu: Novanat Số nhân viên: 80~150
Doanh thu hàng năm: Năm thành lập: 2003
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Trong hơn 30 năm, chúng tôi đã tạo ra chế phẩm sinh học và chiết xuất thảo dược chất lượng cao nhất cho khách hàng trên toàn thế giới.Các sản phẩm của chúng tôi luôn được sáng tạo, sử dụng các thành phần tự nhiên và có đạo đức, bởi các chuyên gia không ngừng đổi mới để phát triển các công thức tốt nhất, vì sức khỏe của khách hàng.Tất cả các sản phẩm trong dòng sản phẩm Novanat đều được sản xuất tại Trung Quốc, phù hợp với ISO9001, ISO22000, FSSC22000 và cGMP.Novanat cũng có chứng nhận Halal và Công nhận Kosher.

 

Chúng tôi tin rằng dinh dưỡng và sức khỏe nuôi dưỡng sức sống của cuộc sống.Hơn 30 bằng sáng chế được ủy quyền tự sở hữu liên quan đến quy trình chiết xuất thực vật, các chủng và sản phẩm chế phẩm sinh học đặt nền tảng cho việc sản xuất và bán sản phẩm. thành công trên thị trường.

 

 

NHÀ MÁY PROBIOTICS

Chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu chế phẩm sinh học thúc đẩy sức khỏe con người.

 

NHÀ MÁY TÍCH HỢP

Cơ sở sản xuất men vi sinh hiện đại tích hợp sản xuất, học tập và nghiên cứu men vi sinh.

 

SỨC MẠNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Có hơn 10 bằng sáng chế trong lĩnh vực chế phẩm sinh học và thực phẩm sức khỏe, xuất bản hơn 60 bài báo trong lĩnh vực chế phẩm sinh học, thực hiện một số chương trình 863 quốc gia và hỗ trợ tiếp thị để phát triển các tiêu chuẩn công nghiệp cho chế phẩm sinh học.

 

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Có cơ sở sản xuất và trang thiết bị tiên tiến đạt tiêu chuẩn công nghiệp;Đạt chứng nhận hệ thống thực phẩm bổ sung cGMP NSF, chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO9001 , Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm quốc tế ISO22000, chứng nhận HALAL và Kosher.

 

SẢN XUẤT TÙY CHỈNH

Kinh nghiệm phong phú, dựa trên dữ liệu lớn hiện đại và sản xuất robot, sản xuất tùy chỉnh viên nang, bột, hạt, viên nén và chất lỏng uống.

 

 

NHÀ MÁY CHIẾT XUẤT THỰC VẬT

chúng tôi explore extract NStiếng trung quốc NSost Pngoan cường tôingredient.

 

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐỔI MỚI

Sở hữu hơn 16 bằng sáng chế phát minh chiết xuất thực vật và giành được nhiều danh hiệu trong ngành như doanh nghiệp công nghệ cao và Giải thưởng Tiến bộ Khoa học Quốc gia.

 

DANH MỤC GIÀU CÓ

Sản xuất và nghiên cứu các chất chiết xuất từ ​​thực vật khác nhau như trà, hoa cúc, hoa hồng, rễ cây sắn dây, và quả Monk.

 

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Đã đạt chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO9001, ISO22000 HACCP, FSSC22000, HALAL, KOSHER và các chứng nhận khác trong và ngoài nước.

 

SẢN XUẤT TÙY CHỈNH

Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành, cung cấp dịch vụ tùy chỉnh như hỗ trợ xây dựng công thức, nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng, chuẩn bị tài liệu, pha trộn nguyên liệu, tạo hạt.

Lịch sử

 

THƯỢNG HẢI JIAODA ONLLY CO., LTD., thành lập năm 1990, niêm yết thành công trên sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải (mã chứng khoán: 600530) vào tháng 7 năm 2001, được công nhận là công ty thực phẩm tốt cho sức khỏe niêm yết trên SSE đầu tiên tại Trung Quốc.Tính đến cuối năm 2018, tổng tài sản của công ty là 1,434 tỷ nhân dân tệ.

 

Novanat, trụ sở chính tại Thượng Hải, vốn đầu tư 156 Triệu RMB, được thành lập vào năm 2003. Novanat 100% thuộc tập đoàn Onlly (Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải # 600530), có hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất chiết xuất thảo dược và men vi sinh, 2 nhà máy: một các nhà máy chế phẩm sinh học ở Thượng Hải, một nhà máy thực vật khác ở Trường Sa, và các văn phòng kinh doanh ở Anh.

 

Hunan Kinglong Bioresource Co., Ltd at Changsha được thành lập năm 1993, đến năm 2003 Novanat mua lại 90% cổ phần của Kinglong.

Dịch vụ

 

Giải pháp TURNKEY ĐẦY ĐỦ

(Nghiên cứu, Sản xuất, Tiếp thị và Dịch vụ)

 

Chế tạo

Dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, hiệu quả cao của chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất với hiệu quả cao nhất.

 

Dịch vụ ODM & OEM

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về dịch vụ ODM và OEM một cửa cho khách hàng toàn cầu, đồng thời cung cấp tầm nhìn độc đáo cho sự thành công trên thị trường của bạn.

 

Dịch vụ mẫu

Cả hai mẫu miễn phí và mẫu trả tiền đều có sẵn.

Nhóm của chúng tôi

Novanat có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm sáng tạo.Chúng tôi có chiến lược phát triển rõ ràng về ngành chăm sóc sức khỏe, tuân theo tầm nhìn của doanh nghiệp là “cung cấp đầy đủ sản phẩm sức khỏe vòng đời, quản lý và dịch vụ được hỗ trợ bởi khoa học và công nghệ để tạo ra trải nghiệm sống lâu dài và đáng tin cậy.

  • Kevin

    Kevin
  • Ruby

    Ruby
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn